4 thương hiệu máy trợ giảng được yêu thích

 

Hôm trước thietbitrogiang đã có bài phân tích các kinh nghiệm chọn mua máy trợ giảng, trong đó có 1 tiêu chí đáng quan tâm là lựa chọn thương hiệu. Vậy thương hiệu nào được yêu thích nhất hiện nay?

Thietbitrogiang giới thiệu 4 thương hiệu đã nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất để mọi người cân nhắc khi đặt mua.


1.    Máy trợ giảng Camac Unizone


Camac Unizone là thương hiệu Hàn Quốc, ra đời từ năm 1994, Camac hiện thuộc top 3 thương hiệu thiết bị âm thanh bán chạy nhất tại Hàn Quốc. Thương hiệu này cũng vinh dự nhận giải thưởng Iso 9001 và Iso 14001.
Tại thị trường Việt Nam, dòng máy trợ giảng Unizone bán chạy hơn cả, trong đó đặc biệt phải kể đến là Unizone 9088S, đây là loại máy cho công suất nhỏ 10W, phục vụ cho phòng học từ 40 học sinh trở xuống, âm thanh rất nét, máy có giá khoảng 1 triệu đồng.
Ngoài ra, các dòng sản phẩm cao cấp của Camac Unizone cũng rất được ưa chuộng như Unizone 9580 ( máy trợ giảng không dây) công suất lên tới 30w, máy có thể sử dụng trong môi trường giảng đường đại học hoặc tour du lịch trên 50 người.

may tro giang Unizone


2.    Máy trợ giảng Auvisys


Thương hiệu máy trợ giảng xuất xứ Mỹ, sản phẩm sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Mỹ cho chất lượng âm thanh tốt, máy thiết kế nhỏ gọn tối đa, giảm cồng kềnh, được đông đảo giáo viên, giảng viên và hướng dẫn viên du lịch ưa chuộng. Đặc biệt dòng Auvisys AM253 có giá chỉ 1,250,000 đồng nhưng hỗ trợ công suất đến 25W, có thể xem là máy trợ giảng có giá tốt nhất hiện nay.


3.    Máy trợ giảng Takstar


Mặc dù là thương hiệu máy trợ giảng Trung Quốc, tuy nhiên, nói về độ phủ song toàn cầu thì Takstar không có đối thủ. Takstar xuất khẩu đi hầu khắp thị trường châu Âu, Á, Mỹ… Sản phẩm vô cùng đa dạng, tất nhiên giá cả của máy trợ giảng Takstar thấp hơn so với các dòng máy của Hàn Quốc, Mỹ, Ấn độ...được đánh giá là thương hiệu máy trợ giảng giá rẻ đáng mua hiện nay.
Takstar nhận được trên 50 giải thưởng lớn trong nước và thế giới. 
Sản phẩm bán chạy nhất tại thietbitrogiang.com.vn là máy trợ giảng Takstar E160W, đây cũng là mẫu máy trợ giảng wifi có giá thấp nhất hiện nay.

may tro giang Takstar


4.    Máy trợ giảng Aepel


Thêm một sản phẩm công nghệ của Hàn Quốc: Aepel. Thành lập từ 1998 tại Hàn Quốc, Aepel là đối tác chính cung cấp phụ kiện  âm thanh cho hãng điện tử danh tiếng Samsung. Aepel là đơn vị chính cung cấp hệ thống xử lý âm thanh tại các sân vận động trong World cup 2002. 
Xuất hiện tại thị trường Việt Nam không lâu, nhưng lại nhận được phản hồi rất tích cực từ người tiêu dùng. Mặc dù giá cả khá cao so với các thương hiệu khác, nhưng những khách hàng đã sử dụng qua sản phẩm của Aepel đều thực sự hài lòng về chất lượng mà sản phẩm mang lại.

 

Nội dung bài viết do thietbitrogiang.com.vn cung cấp, mọi sao chép cần chú thích ghi rõ nguồn. Cảm ơn

 

Xem thêm:

Kinh nghiệm chọn mua máy trợ giảng

 

Share :

Viết bình luận