Unizone 9088 EMS, máy trợ giảng Hàn Quốc được yêu thích nhất

 

Bình chọn từ các thầy cô giáo, những bạn hướng dẫn viên du lịch về độ hài lòng với sản phẩm, Unizone 9088 EMS là thiết bị trợ giảng đang nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt nhất hiện nay.

 

Unizone 9088 EMS chinh phục khách hàng từ thương hiệu

Tự hào là 1 trong 3 thương hiệu thiết bị trợ giảng bán chạy nhất Hàn Quốc, Camac Unizone nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Camac Unizone vinh dự nhận giải thưởng Iso 9001(sản phẩm công nghệ chất lượng Hàn Quốc), Iso 14001 (sản phẩm thân thiện với môi trường). Sản phẩm 9088EMS là một trong số các model được tung ra thị trường Việt.

 

 

Hàng tốt – giá tốt

Xét về giá cả, Unizone 9088 EMS có mức giá tương đối rẻ, dưới 2,5 triệu đồng nhưng lại được tích hợp đa dạng các tính năng như nghe nhạc, đọc thẻ nhớ, FM radio,…như một chiếc máy cassees mini. Các tính năng này hoàn toàn chinh phục người tiêu dùng bởi sự tiện dụng thoải mái, linh động và tiện ích. Unizone 9088 EMS ưu việt hơn hẳn so với người anh em 9088 và 9088S của mình.

Nhỏ gọn thời trang

Trọng lượng bao gồm pin chỉ 210 gram, máy vô cùng nhỏ gọn. Đặc biệt rất phù hợp với chị em phụ nữ. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn một chiếc máy trợ giảng cỡ nhỏ nhưng cho âm thanh chất lượng cao, đồng thời có nhiều tính năng cần thiết thì Unizone 9088 EMS gần như đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên.

Một số tính năng nổi bật của thiết bị trợ giảng Unizone 9088 EMS

Phát âm khuếch đại trong phạm vi rộng 20m: Máy có khả năng tiếp cận một lượng lớn người nghe, không cần nói to mà vẫn đảm bảo âm thanh truyền đạt một cách tốt nhất

Ghi âm bài giảng, thuyết trình: Tính năng ghi âm cho phép thầy cô, hướng dẫn viên có thể thu lại những nội dung quan trọng để trình phát lại mà không cần ghi chép mất thời gian.

Tăng giảm độ vang linh động: Tính năng này cho phép bạn tự động điều chỉnh độ vang âm thanh trong từng mục đích sử dụng, không gian và từng trường hợp cụ thể.

Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài: Với bộ nhớ ngoài SD dung lượng lớn cho phép bạn lưu trữ thông tin, nhạc, trình phát lại khi cần thiết. Tính năng này vô cùng cần thiết với những ai làm nghề giảng dạy ngôn ngữ, hoặc hướng dẫn viên du lịch khi cần trình phát nhạc giải trí.

Cổng kết nối 3.5mm: Kết nối Ipad, Iphone, smartphone, máy tính…truyền và nhận thông tin dễ dàng.

Share :

Viết bình luận