Takstar – Thương hiệu máy trợ giảng nhỏ gọn nhất

Xét về hình dáng nhỏ gọn bên ngoài, không thương hiệu nào qua được Takstar, hãy xem những chiếc máy trợ giảng chưa đến 200 gram này được yêu thích như thế nào.

Có vẻ như Takstar không được lòng tại thị trường Việt Nam do lỡ gắn mác Trung Quốc ( người Việt rất nhạy cảm với một số dòng sản phẩm Trung Quốc chất lượng kém) Nhưng nếu khách quan mà nói, đây lại là thương hiệu được ưa thích nhất trên toàn thế giới. Chỉ cần thử với một phép tính đơn giản là dùng google search để kiểm tra lượng tìm kiếm với từ khóa Takstar voice amplifier,  hàng trăm ngàn kết quả hiển thị chứng tỏ sự quan tâm cực lớn của người dùng với máy Takstar. Hơn thế nữa, sản phẩm này chinh phục người dùng bởi sự nhỏ gọn nhưng đầy đủ tiện ích của nó.

Máy trợ giảng Takstar chỉ nặng 140 gram

Nghĩa là những chiếc máy này có kích thước chỉ bằng một chiếc smartphone màn hình 4 inchs, vô cùng nhỏ gọn. Công suất tương đối tốt từ 8w – 15w, phù hợp với việc giảng dạy trong phòng nhỏ hoặc sinh hoạt ngoài trời nhóm 10 người. Máy trợ giảng Takstar có khá nhiều model, nhưng hầu hết chúng đều được đầu tư kỹ ở khâu thiết kế. Hình dáng bắt mắt là điểm cộng trên hết cho người tiêu dùng khi lựa chọn máy trợ giảng mini nhỏ gọn.

 

 

Takstar E120 – máy trợ giảng được hướng dẫn viên du lịch lựa chọn nhiều nhất

So sánh với các dòng máy cùng mức giá như Aker, Ceer,…Takstar E120 được đánh giá là sản phẩm đáng mua nhất. Máy cho âm thanh ổn định, không rè hú, thiết kế nhỏ gọn phù hợp di chuyển đi lại. Đặc biệt với các bạn nữ, đây là mẫu máy phù hợp nhất về tính thời trang, với 2 lựa chọn màu trắng – đen, máy trợ giảng Takstar E 120 trở thành mẫu sản phẩm được hướng dẫn viên du lịch lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

 

Share :

Viết bình luận