Kinh nghiệm chọn mua máy trợ giảng

 

Máy trợ giảng hay thiết bị hỗ trợ tăng âm lượng giọng nói, là sản phẩm cần thiết mà những người làm nghề giáo viên, hướng dẫn viên du lịch hay thuyết trình viên cần sử dụng.
Máy trợ giảng có nhiều loại, nhiều thương hiệu và mức giá, với những người chưa từng sử dụng qua rất khó lựa chọn sản phẩm đúng nhu cầu của mình.
Thietbitrogiang.com.vn xin đưa ra một số kinh nghiệm chọn mua máy trợ giảng, hi vọng sau khi đọc bài này, mọi người có thể chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý. Cần tìm hiểu thêm về máy trợ giảng, vui lòng click tại thietbitrogiang.com.vn hoặc gọi 0945 072 381. 

kinh nghiem mua may tro giang

1.    Chọn máy trợ giảng theo thương hiệu


Hiện nay thị trường có khá nhiều thương hiệu máy trợ giảng, sản phẩm máy trợ giảng Camac Unizone, Takstar, Aker, Aepel, Auvisys….mỗi thương hiệu đều có một thế mạnh riêng của mình.
Unizone hiện là thương hiệu bán chạy nhất hiện nay, sản phẩm của Unizone luôn đứng trong top 3 thương hiệu máy trợ giảng bán chạy nhất tại Hàn Quốc, Unizone có độ bền cao và thiết kế rất thời trang.

Click link tham khảo sản phẩm máy trợ giảng Unizone tại đây

 

2.    Chọn máy trợ giảng theo mục đích sử dụng


Nếu bạn sử dụng cho mục đích giảng dạy hoặc dẫn tour du lịch với quy mô nhỏ, phạm vi bán kính truyền âm 10m, thì nên chọn sản phẩm Takstar hoặc Aker.
Máy trợ giảng Takstar mini có công suất nhỏ nhưng chất lượng khá tốt, tích hợp nhiều tính năng kèm theo. Takstar E160W được ưa chuộng hơn hết vì đây là loại máy trợ giảng không dây, micro rời rất tiện dụng, thân máy chỉ 170gram, nhỏ hơn 1 chiếc smartphone nên có thể mang đi mọi lúc mọi nơi.
Nếu phòng học lớn hơn 50m – 100m, hoặc thuyết giảng ngoài trời với nhóm trên 30 người, có thể sử dụng máy trợ giảng Aepel, Auvisys hoặc Shupu. Auvisys sử dụng công nghệ tiên tiến Mỹ cho chất lượng khá tốt so với các loại máy cùng giá.

Click link tham khảo sản phẩm máy trợ giảng Auvisys tại đây.


3.    Chọn máy trợ giảng theo giá cả


Giá cả luôn là mối quan tâm hàng đầu cho người tiêu dùng, làm sao chọn được một sản phẩm ưng ý có giá tốt nhất? 
Bạn nên lưu ý khi chọn mua sản phẩm, nếu đặt vấn đề về giá cả, hãy thử so sánh các sản phẩm cùng giá thì công suất có gì khác biệt, dung lượng pin như thế nào, tích hợp chức năng ra sao…nếu 1 sản phẩm ưu việt ở tất cả các mặt mà có mức giá phù hợp, bạn nên cân nhắc đặt mua.

Click link tham khảo sản phẩm máy trợ giảng giá dưới 1 triệu tốt hiện nay.

 

4. Chọn máy trợ giảng theo hình thức, kiểu dáng

 

Với một số người, kiểu dáng cũng rất được quan tâm. Một chiếc máy nhỏ gọn chắc chắn vẫn ưu tiên hơn những máy trợ giảng cồng kềnh.
Hiện nay, máy trợ giảng mini có trọng lượng trên dưới 200 gram, trong khi các sản phẩm máy trợ giảng truyền thống có cân nặng từ 2 – 4 ký. Nếu bạn sử dụng cho không gian dưới 100m2 thì tốt nhất nên dùng máy trợ giảng mini, trên 100m2 sử dụng máy trợ giảng truyền thống để đạt hiệu quả tốt nhất.

Click xem thêm các sản phẩm máy trợ giảng mini tại đây.

 

Nội dung bài viết do thietbitrogiang.com.vn cung cấp, mọi sao chép cần chú thích ghi rõ nguồn. Cảm ơn

Share :

Viết bình luận