Loa trợ giảng Shupu SP 12D (Tạm ngưng kinh doanh)

Thương hiệu: Shupu

11.900.000₫

Thương hiệu Shupu


Shupu chuyên sản xuất thiết bị âm thanh, là 1 trong các thương hiệu uy tín tại Trung Quốc. Sản phẩm xuất khẩu đi nhiều quốc gia châu Á, Âu. Tại thị trường Việt Nam, Shupu mang đến nhiều mặt hàng đa dạng như dàn amplie, loa, hệ thống máy trợ giảng…
Shupu cho ra đời nhiều mẫu máy trợ giảng mini trong những năm gần đây, sản phẩm được khác hàng yêu thích lựa chọn. Thiết kế gọn nhẹ cùng kỹ thuật hiện đại cho chất lượng âm thanh trung thực, mỗi sản phẩm máy trợ giảng Shupu luôn đi kèm các thiết bị hỗ trợ như micro không dây, micro cài đầu, micro cài ve áo…giúp khách hàng sử dụng dễ dàng thuận tiện nhất.
Quý khách có nhu cầu chọn mua máy trợ giảng, vui lòng liên hệ trực tiếp thietbitrogiang.com.vn (yahoo, hotline, skype..) để được tư vấn kỹ hơn.

Loa trợ giảng Shupu SP 12D
 

* Công xuất 260W
* Dải tần số 35-20000 Hz
* Ổ đĩa DVD/VCD/CD/MP3 Player
* Hỗ trợ dùng USB, thẻ nhớ SD
* Kèm 01 micro cầm tay không dây,01 micro cài đầu không dây
* Co khả năng sử dụng song song 2 mic không dây 
* Có tay kéo di chuyển
* Kích thước 310x350x550
* Sản xuất : Trung Quốc 
Loa Trợ Giảng SHUPU SP- 12D là 1 dòng máy có công suất lớn Max 260W có thể phục vụ nhu cầu cho cả 1 phòng họp rộng , hội trường ,ngoài trời với số lượng người nghe lớn , ngoài ra sản phẩm này còn phuc vụ cho việc giải trí ca nhạc , văn nghệ , với âm thanh trung thực , amly gắn kèm theo máy chất lượng âm thanh tuyệt vời sản phẩm có thể đap ứng được nhu cầu rât lớn của người sử dụng đòi hỏi cao ở sản phẩm . 
Với  Shupu 12D đây là sự lựa chọn cho khách hàng khi cần 1 sản phẩm công suât lớn phục vụ cho nhu cầu của mình , sản phẩm gọn nhẹ ,dễ di chuyển ,giá cả hợp lý chắc chắn sẽ là lựa chọn đúng đắn của khách hàng .

zalo