Máy trợ giảng không dây Aporo T21 UHF Blutooth chính hãng

1.950.000₫

2.990.000₫

Giới thiệu thương hiệu Aporo

            Aporo được thành lập năm 2009, chuyên về sản xuất các thiết bị âm thanh cao cấp như: Loa, Amapli, Micro, máy trợ giảng…. Các sản phẩm mang thương hiệu Aporo đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Việt Nam…

Sản phẩm hiện đang được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề: Giáo dục, đào tạo, hướng dẫn du lịch, hội họp…

            Sau sự thành công của các sản phẩm máy trợ giảng:  Apro T2 UHF, Aporo T9 UHF, Apro T9 2.4G, Aporo T20 UHF,T30....Đến 10/2021 Aporo tiếp tục cho ra đời sản phẩm Aporo T21 Blutooth với 2 phiên bản UHF và 2.4G nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Sau đây là một số điểm nổi bật của sản phẩm Máy trợ giảng không dây Aporo T21 UHF Blutooth:

Máy trợ giảng không dây Aporo T21 UHF Blutooth được làm bằng chất liệu nhựa ABS giúp cho sản phẩm chắc chắn, bền bỉ hơn. Kiểu dáng mới gọn nhẹ, sang trọng.

Giống với các phiên bản máy trước đó, Máy trợ giảng không dây Aporo T21 UHF Blutooth sử dụng công nghệ kết bằng tần số sóng UHF mang đến sự ổn định hơn so với tần số sóng FM, hạn chế việc bị trùng lặp sóng khi sử dụng nhiều sản phẩm cùng loại khi ở gần nhau.

Máy trợ giảng không dây Aporo T21 UHF Blutooth với công suất 20W sẽ giúp bạn truyền đạt thông tin tới mọi người được dễ dàng hơn, phù hợp với không gian lên đến 80-100 M2.

Máy trợ giảng không dây Aporo T21 UHF Blutooth sử dụng chip thông minh giảm độ nhiễu, tiếng ồn, giảm tiếng nhằm đem lại âm anh trung thực nhất.

Máy trợ giảng không dây Aporo T21 UHF Blutooth sử dụng cổng sạc đời mới nhất (Máy) Type C. Đây có lẽ là điểm nổi bật nhất của mẫu này, bởi lẽ các mẫu máy đời trước, hoặc các hãng khác thường sử dụng cổng sạc Micro hoặc cổng sạc V3.

 Máy trợ giảng không dây Aporo T21 UHF Blutooth không những hỗ trợ tính năng nghe nhạc, giải trí qua cổng USB, thẻ nhớ, nó còn trang bị thêm Blutooth không dây sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái nhất, thuận tiện nhất để bạn có những giây phút thư giản sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi.

Ngoài những đặc điểm, tính năng trên thì Máy trợ giảng không dây Aporo T21 UHF Blutooth còn có một điểm nổi bật khác so với các phiên bản UHF trước đó là Mic không dây đeo trên đầu có thể tháo dời gọng đeo ra (giống như các phiên bản máy 2.4G), sẽ giúp khách hàng có thêm được 1 sự lựa chọn nữa là có thể đeo mic không dây lên đầu, hoặc có thể tháo gọng ra rồi cầm mic nói bình thường.

            Sản phẩm hiện đang được phân phối chính hãng tại CÔNG TY TNHH TM DV MUA LÀ TIN. Chi tiết tham khảo tại: www.thietbitrogiang.com.vn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Mã hàng: Aporo T21 UHF Blutooth

Kết nối: Không dây bằng tần số UHF

Công suất: RMS 20W, MAX 40W

Hỗ trợ đa tính năng: Ghi âm, FM, Nghe nhạc qua USB, Thẻ nhớ, Blutooth

Kích thước: 11 x 8.7 x 3.5 Cm

Trọng lượng: 260Gr

Pin lithium-ion: 2400mAh

Thời gian sử dụng: 8-10h

Bảo hành: Chính hãng 12 Tháng

zalo