Micro hạt gạo không dây Aporo 2.4G / Mic không dây hạt gạo Aporo 2.4G Chính hãng

1.850.000₫

2.090.000₫

Giới thiệu thương hiệu Aporo

Aporo được thành lập năm 2009, chuyên về sản xuất các thiết bị âm thanh cao cấp như: Loa, Amapli, Micro, máy trợ giảng…. Các sản phẩm mang thương hiệu Aporo đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Việt Nam…

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng, Aporo không ngừng nỗ lực cải tiển, đổi mới cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm. Sản phẩm máy trợ giảng Aporo luôn đa dạng về màu sắc, giá cả, thiết kế nhỏ gọn mang đến sự hài cho khách hàng.

Sản phẩm hiện đang được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề: Giáo dục, đào tạo, hướng dẫn du lịch, hội họp…

Mic không dây hạt gạo Aporo 2.4G

Được trang bị công nghệ bắt sóng độc lập, hiện đại nhất 2.4G mang đến độ ổn định khi kết nối, Mic không dây hạt gạo Aporo 2.4G với thiết kế nhỏ gọn, ôm sát đầu mang đến cho khách hàng sự thoải mái khi đeo.

Mic không dây hạt gạo Aporo 2.4G tích hợp cộng nghệ giảm hú, giảm ồn sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm về âm thanh tốt nhất, trung thực nhất.

Khoảng cách kết nối sẽ không còn là rào cản đối với bạn (khoảng cách kết nối có thể lên đến 30m), thậm chí sản phẩm có thể kết nối xuyên tường.

Chỉ với 01 bộ Mic không dây hạt gạo Aporo 2.4G bạn có thể kết nối được với mọi thiết bị âm thanh có hỗ trợ cổng MIC: Âm ly, loa kéo, loa vi tính, loa trợ giảng…

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Mã hàng: Mic không dây chạt gạo Aporo 2.4G

Tần số: 2400MHz-2483Mhz

Loại Pin: Pin Lithium

Dung lượng Pin: 400 Mah

Khoảng cách kết nối: Có thể lên đến 30m

Thời gian sạc: 2-3h

Thời gian sử dụng liên tục: 4-6h

Bảo hành: Chính hãng 06 Tháng

 

 

zalo