Nhiều trường học chủ động trang bị máy trợ giảng cho giáo viên

 

Nhận thấy mức độ quan trọng và cần thiết của máy trợ giảng trong công tác giảng dạy, nhiều trường tiểu học, trung học đã chủ động sắm máy trợ giảng hoặc hỗ trợ thêm chi phí giúp giáo viên tự trang bị máy trợ giảng cho mình.

Tại thietbitrogiang.com.vn – công ty cung cấp thiết bị trợ giảng, một số trường học thuộc khu vực thành phố và một vài tỉnh thành lẻ cũng đã liên hệ đặt mua sản phẩm máy trợ giảng cho nhà trường, thể hiện sự quan tâm của nhà trường đối với việc lựa chọn sản phẩm công nghệ mới phục vụ cho công việc giảng dạy. Lý do khiến thầy cô quyết định sử dụng sản phẩm này chính vì muốn tiếp cận công nghệ giảng dạy hiện đại và tiện lợi hơn. Điều đặc biệt là không chỉ giảng viên phải giảng dạy trong môi trường lớp học lớn cần thiết phải phóng âm, các thầy cô tiểu học, trung học cũng quan tâm đến máy trợ giảng với mong muốn sản phẩm có thể nâng cao chất lượng giảng, bảo vệ sức khỏe.

Một số dòng sản phẩm được thầy cô tin dùng hiện nay.

 

Máy trợ giảng Unizone 9088S – giá 1,000,000 đồng

 

Unizone 9088S được lựa chọn với nhiều lý do, bên cạnh thương hiệu Camac Unizone vốn nổi tiếng tại Hàn Quốc vì nhận được nhiều giải thưởng danh giá, Unizone 9088S có mức giá khá phù hợp. Sản phẩm nhỏ gọn có trọng lượng chỉ 210 gram, tích hợp các tính năng như ghi âm, FM radio, mp3 player, cổng Aux-in kết nối dữ liệu…khả năng lọc nhiễu cực tốt, chống rè, chống hú,…
Công suất max 20W, Unizone phù hợp với phòng học dưới 60m2.

 


Máy trợ giảng Takstar E160W – giá 2,500,000 đồng

 

Takstar là thương hiệu rất nổi tiếng và phổ biến trên toàn thế giới về các dòng thiết bị âm thanh, đặc biệt là máy trợ giảng. Sở dĩ sản phẩm Takstar E160W được lựa chọn nhiều hơn cả trong số các sản phẩm của thương hiệu này, là do sản phẩm được trang bị công nghệ không dây 2.4G kỹ thuật số, với 1 micro nhỏ dạng kẹp bấm áo, 1 thân máy rời dễ dàng đặt bất kỳ đâu, không phải mang theo người như những thiết bị trợ giảng khác.
Mức giá 2,150,000 đồng, Takstar E160W là dòng máy trợ giảng không dây rẻ nhất hiện nay.

 


Máy trợ giảng Auvisys AM 253 – giá 1350,000 đồng

 

Auvisys sản xuất tại Trung Quốc nhưng hoàn toàn trên công nghệ hiện tại của Mỹ, do vậy sản phẩm vẫn nhận được sự tin tưởng từ người tiêu dùng.
Auvisys AM 253 có 2 màu trắng và đen, thiết kế thời trang. Máy hỗ trợ thẻ nhớ, đầu đọc USB, FM radio và trình phát nhạc mp3, công suất 25W có thể sử dụng cho phòng học 60m2 – 100m2. Máy được thiết kế micro đeo tai với chức năng lọc âm , lọc nhiễu tốt. Sản phẩm đáng mua đối với thầy cô giáo, hướng dẫn viên du lịch.

 

 

Máy trợ giảng Unizone 9580 (F2) – giá 6,000,000 đồng


Thêm 1 dòng sản phẩm của Camac Unizone được tin dùng. Sản phẩm máy trợ giảng Unizone 9588 phiên bản F2 thiết kế không dây, công suất lên tới 30W thoải mái sử dụng cho phòng học lớn 100m2.Mặc dù có mức giá hơi cao so với các sản phẩm khác, song Unizone 9580 vẫn được ưa chuộng bởi tính năng ưu việt và chất lượng vượt trội.
Kiểu dáng cực nhỏ, chỉ bằng một chiếc smartphone cũng là điểm cộng them cho sản phẩm.

 

Nội dung bài viết do thietbitrogiang.com.vn cung cấp, mọi sao chép cần chú thích ghi rõ nguồn. Cảm ơn

 

 

Share :

Viết bình luận