Máy trợ giảng có dây Aporo T16 Chính Hãng

1.290.000₫

1.790.000₫

Giới thiệu thương hiệu Aporo

Aporo được thành lập năm 2009, chuyên về sản xuất các thiết bị âm thanh cao cấp như: Loa, Âmpli, Micro, máy trợ giảng…. Các sản phẩm mang thương hiệu Aporo đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Việt Nam…

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng, Aporo không ngừng nỗ lực cải tiến, đổi mới cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm. Sản phẩm máy trợ giảng Aporo luôn đa dạng về màu sắc, giá cả, thiết kế nhỏ gọn mang đến sự hài cho khách hàng.

Sản phẩm hiện đang được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề: Giáo dục, đào tạo, hướng dẫn du lịch, hội họp…

Máy trợ giảng có dây Aporo T16

So với các mẫu máy trợ giảng Có Dây đời trước như Aporo T15, Aporo T4 thì Aporo T16 một có những nét tương đồng nhau như: Công suất khiêm tốn RMS 12W- MAX 24W vẫn đảm bảo cho người sử dụng trong không gian diện tích phòng từ 40-60M2, máy cũng trang bị các tính năng như hỗ trợ cổng USB, Thẻ nhớ phù hợp với những người có như cầu giảng dạy kết hợp với việc giải trí, hoặc phát âm thanh(như nghe Tiếng Anh, nghe nhạc….). Ngoài những đặc điểm trên thì phiên bản máy trợ giảng có dây Aporo T16 có một số điểm cải tiến vượt trội hơn so với các mẫu trước đó như:

Hỗ trợ thêm tính năng kết nối không dây Blutooth sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm cũng sự tiện dụng hơn so với các mẫu trước.

Cổng sạc máy cũng được thay đổi thành chuẩn TYPE C mới nhất hiện nay.

Sản phẩm hiện đang được phân phối chíah hãng tại: www.thietbitrogiang.com.vn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Mã hàng: Aporo T16

Kết nối: Có dây

Công suất: RMS 12W, MAX 24W

Hỗ trợ đa tính năng: USB, Thẻ nhớ, Blutooth

Pin lithium-ion: 2200 mAh

Trọng lượng: 230 Gr

Thời gian sử dụng liên tục: 6-8h

Bảo hành: Chính hãng 12 Tháng

 

 

zalo