Máy trợ giảng có dây Aporo T4 Chính hãng

1.190.000₫

1.790.000₫

Giới thiệu thương hiệu Aporo

Aporo được thành lập năm 2009, chuyên về sản xuất các thiết bị âm thanh cao cấp như: Loa, Âmpli, Micro, máy trợ giảng…. Các sản phẩm mang thương hiệu Aporo đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Việt Nam…

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng, Aporo không ngừng nỗ lực cải tiển, đổi mới cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm. Sản phẩm máy trợ giảng Aporo luôn đa dạng về màu sắc, giá cả, thiết kế nhỏ gọn mang đến sự hài cho khách hàng.

Sản phẩm hiện đang được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề: Giáo dục, đào tạo, hướng dẫn du lịch, hội họp…

Máy trợ giảng có dây Aporo T4

Sau sự thành thành công của các sản phẩm máy trợ giảng cao cấp không dây Aporo: T9, T100, T91, T2…Aporo cũng không dừng lại ở đó. Đầu tháng 05/2018 Máy trợ giảng Aporo có dây T4 được tung ra thị trường với phân khúc giá khá bình dân (Khoảng 1.590.000 VNĐ) Nhưng vẫn đảm bảo những tính năng cần thiết cho người dùng.

Một số tính năng nổi bật của máy trợ giảng có dây Aporo T4:

Công suất khiêm tốn chỉ 12W nhưng vẫn đảm bảo phù hợp trong môi trường lên đến 60-70M2.

Hỗ trợ đa tính năng: Nghe nhạc qua USB, FM, Thẻ nhớ mang đến cho khách hàng những giây phút thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Dung lượng Pin lên đến 2400 mAh mang đến cho khách hàng yên tâm khi phải sử dụng sản phẩm kéo dài thường xuyên (thời gian sử dụng liên tục lên đến 6-8h).

Với những tính năng trên chắc chắn Máy trợ giảng Aporo T4 sẽ mang cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời, đem đến cho bạn sự hài lòng nhất cũng như phục vụ công việc được tốt nhất.

Sản phẩm hiện đang được phân phối chính hãng tại: www.thietbitrogiang.com.vn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Mã hàng: Aporo T4

Kết nối: Có dây

Công suất: 12W

Hỗ trợ đa tính năng: Ghi âm, FM, USB, Thẻ nhớ

Pin lithium-ion: 2400 mAh

Trọng lượng: 215 Gr

Thời gian sử dụng liên tục: 5-7h

Bảo hành: Chính hãng 12 Tháng

zalo