Máy trợ giảng không dây Aporo T9 2.4G Phiên bản 2 Chính Hãng (Công nghệ mới)

4.490.000₫

Giới thiệu thương hiệu Aporo

Aporo được thành lập năm 2009, chuyên về sản xuất các thiết bị âm thanh cao cấp như: Loa, Amapli, Micro, máy trợ giảng…. Các sản phẩm mang thương hiệu Aporo đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Việt Nam…

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng, Aporo không ngừng nỗ lực cải tiển, đổi mới cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm. Sản phẩm máy trợ giảng Aporo luôn đa dạng về màu sắc, giá cả, thiết kế nhỏ gọn mang đến sự hài cho khách hàng.

Sản phẩm hiện đang được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề: Giáo dục, đào tạo, hướng dẫn du lịch, hội họp…

Sau sự thành công của các sản phẩm máy trợ giảng:  Apro T2 UHF, Aporo T9 UHF, Apro T9 2.4G....Đến 08/2017 Aporo tiếp tục cho ra đời sản phẩm Aporo T9 2.4 G Phiên bản 2 nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Máy trợ giảng không dây Aporo T9 2.4G Phiên bản 2 (Mới nhất 2017)

Xét về tổng thể Aporo T9 2.4G Phiên bản 2 không có nhiều điểm khác biệt nhiều so với phiên bản 1. Sự khác biệt duy nhất giữa 2 phiên bản đó là thay vì ở Phiên bản 1 mỗi khi sử dụng bạn phải cắm cục thu sóng vào máy lúc đó bạn mới kết nối được với míc, còn ở phiên bản 2 thì nhà sản xuất đã tích hợp sẵn sóng trong máy nên khi sử dụng bạn chỉ cần bật máy và míc lên là đã nới được. Sự cải tiến này sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn sử dụng hơn, thao tác nhanh hơn và gọn nhẹ hơn.

 Máy trợ giảng không dây Aporo T9 2.4G Phiên bản 2 được trang bị  công nghệ tiên tiến nhất đó là 2.4G- với công nghệ này sẽ mang đến cho bạn âm thanh trung thực, ổn định nhất, đặc biệt khoảng cách kết nối giữa máy có thể kết nối lên đến 30m và có thể phá xuyên tường.

may tro giang Aporo T9 FM     

BẢNG SO SÁNH CÁC KẾT NỐI, 2.4G, UHF, FM RADIO

2.4G

UHF

FM Radio

Tần số: 2400-2480MHz

Tần số: 902-928MHz

Tần số: 87.5-108MHz

Khoảng cách kết nối lên đến 30m

Khoảng cách kết nối lên đến 20m

Khoảng cách kết nối lên đến 10m

Không bị nhiễu khi chuyển động

Bị nhiễu nhưng ít

Là tần số sóng vô tuyến nên dễ bị nhiễu

Tín hiệu bắt sóng ổn định

Tín hiệu bắt sóng ổn định nhưng không bằng 2.4G

Tín hiệu bắt sóng thường không ổn định

Có khả năng phát và bắt sóng xuyên tường

Có khả năng phát và bắt sóng xuyên tường nhưng không bằng 2.4 G

Có khả năng phát và bắt sóng xuyên tường nhưng yếu

Aporo T9 2.4G Phiên bản 2 với công suất 15W sẽ giúp bạn truyền đạt thông tin tới mọi người được dễ dàng hơn, phù hợp với không gian lên đến 100 M2.Aporo T9 2.4G Phiên bản 2 hỗ trợ đa tính năng, phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng. Với một chiếc máy bạn có thể vừa làm việc, vừa có thể nghe nhạc để giải trí thông qua cổng USB hoặc thẻ nhớ, hoặc bạn có thể thưởng thức các kênh Radio yêu thích, thậm chí bạn cũng có thể sử dụng nó như một chiếu máy ghi âm.

Aporo T9 2.4G Phiên bản 2 được thiết kế với kích thước nhỏ gọn giúp khách hàng thuận tiện trong việc di chuyển sản phẩm. Không những vậy sản phẩm còn có nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng có nhiều sự lựa chọn.           

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Aporo T9 2.4G Phiên bản 2 sử dụng chip thông minh giảm độ nhiễu, tiếng ồn, giảm tiếng nhằm đem lại âm anh trung thực nhất.

Với những tính năng nổi bật trên Aporo T9 2.4G Phiên bản 2 chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời, đáp ứng được tốt nhất nhu cầu công việc cũng như nâng tầm chuyên nghiệp hơn cho bạn.

                          

Aporo T9 2.4G Phiên bản 2  hiện đang được phân phối chính hãng tại www.thietbitrogiang.com.vn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Mã hàng: Aporo T9 2.4G Phiên bản 2

Kết nối: Không dây bằng tần số 2.4G

Công suất: 15W

Hỗ trợ đa tính năng: Ghi âm, FM, Nghe nhạc qua USB, Thẻ nhớ

Kích thước: 12 x 9 x 3.5 Cm

Pin lithium-ion: 2400mAh

Thời gian sử dụng liên tục: 8-10h

Bảo hành: Chính hãng 24 Tháng

 

Đánh giá sản phẩm

5
zalo