Máy trợ giảng không dây Aporo T28 UHF Chống nước Chính Hãng

Thương hiệu: Aporo

3.790.000₫

5.290.000₫

Giới thiệu thương hiệu Aporo

            Aporo được thành lập năm 2009, chuyên về sản xuất các thiết bị âm thanh cao cấp như: Loa, Amapli, Micro, máy trợ giảng…. Các sản phẩm mang thương hiệu Aporo đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Việt Nam…

Sản phẩm hiện đang được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề: Giáo dục, đào tạo, hướng dẫn du lịch, hội họp…

          Để đáp ứng nhu cầu, nâng cao chất lượng sản phẩm. Aporo đã không ngừng cải tiến, thay đổi mẫu mã, tính năng của sản phẩm. Vào 02/2023 Aporo chính thức ra mắt sản phẩm máy trợ giảng không dây Aporo T28 UHF với nhiều tính năng vượt trội mới.

Máy trợ giảng không dây Aporo T28 UHF được làm bằng chất liệu nhựa ABS giúp cho sản phẩm chắc chắn, bền bỉ sang trọng hơn.

Giống với các phiên bản máy trước đó, Máy trợ giảng không dây Aporo T28 UHF sử dụng công nghệ kết nối không dây bằng tần số sóng UHF mang đến sự ổn định hơn so với tần số sóng FM, hạn chế việc bị trùng lặp sóng khi sử dụng nhiều sản phẩm cùng loại khi ở gần nhau.

Máy trợ giảng không dây Aporo T28 UHF sử dụng cổng sạc đời mới nhất Type C.

          Cũng giống như các mẫu máy đời trước (Aporo T9, Aporo T20, Aporo  T4, Aporo T18….) Máy trợ giảng không dây Aporo T28 UHF không những hỗ trợ tính năng nghe nhạc, giải trí qua cổng USB, thẻ nhớ, nó còn trang bị thêm Blutooth không dây sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái nhất, thuận tiện nhất để bạn có những giây phút thư giản sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi.

          Ngoài những đặc điểm trên thì ở phiên bản Máy trợ giảng không dây Aporo T28 UHF có điểm khác biệt so với tất cả các mẫu trước là công suất được nâng lên đến RMS 40W phù hợp với không gian rộng từ 100-150M2. Công suất lớn nhất trong tất cả các mẫu máy hiện tại. Và một điểm nổi bật nhất phải kể đến là máy được trang bị thêm chuẩn kháng nước IP67 mà ở tất cả các mẫu máy trợ giảng trước không có được.

Sản phẩm hiện đang được phân phối chính hãng tại: www.thietbitrogiang.com.vn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Mã hàng: Aporo T28 UHF

Kết nối: Không dây bằng tần số UHF

Công suất: RMS 40W

Hỗ trợ đa tính năng: USB, Thẻ nhớ, Blutooth, ghi âm

Pin lithium-ion: 4000 mAh

Chuẩn kháng nước: IP67

Kích thước: 14,5 x 11,5 x 4,7 Cm

Trọng lượng: 450 Gr

Thời gian sử dụng liên tục: 8-12h

Bảo hành: Chính hãng 12 Tháng

zalo