Máy trợ giảng không dây Philips SBM 230 UHF Chính hãng

3.890.000₫

5.490.000₫

Giới thiệu  về thương hiều Philips

Philips là tên gọi phổ biến nhất của Koninklijke Philips Electronics N.V., là một công ty điện tử đa quốc gia Hà Lan. Philips là một trong những công ty điện tử lớn nhất thế giới. Khẳng định được vị thế của mình cũng như chất lượng sản phẩm, cho đến nay những sản phẩm mang thương hiệu Philips đã chiếm được lòng tin của đại đa số các khách hàng trên toàn thế giới. Trong những năm gần đây Philips cho ra mắt những sản phẩm Máy trợ giảng (Thiết bị hỗ trợ dạy học, khuếch đại âm thanh) tại thị trường Việt Nam với những mẫu mã đa dạng, kiểu dáng bắt mắt, chất lượng âm thanh tốt…nên đã dần chiếm được lòng tin của khách hàng.

Máy trợ giảng không dây Philips SBM 230 UHF

Máy trợ giảng không dây Philips SBM 230 UHF Chính hãng là sản phẩm máy trợ giảng cao cấp nhất của Philips được sản suất với công nghệ hiện đại sử dụng kết nối không dây giữa máy và mic bằng tần số UHF cho bạn sự kết nối ổn định hơn, ít bị nhiễu sóng hơn.

Máy trợ giảng không dây Philips SBM 230 UHF Chính với công suất khiêm tốn RMS 3W so với các hãng khác trên thì trường thì có vẻ như là hơi thấp, song với công nghệ sản suất hiện đại, thương hiệu uy tín nên sản phẩm khi sử dụng vẫn đáp ứng được nhu cầu cho những người sử dụng trong không gian 40-60M2, chất lượng âm thanh ra trung thực, rõ ràng, đặc biệt là khả năng giảm hú tốt so với các hãng khác trên thị trường.

Máy trợ giảng không dây Philips SBM 230 UHF Chính hãng được làm bằng chất liệu ABS cho bạn một cảm giác chắc chắn khi cầm sản phẩm trên tay, kiểu dáng nhỏ gọn, với những đường nét tinh tế và bắt mắt.

Máy trợ giảng không dây Philips SBM 230 UHF Chính hãng được trang bị các phím tính năng cảm ứng mang đến cho sản phẩm sự sang trọng, trải nghiệm tuyệt với nhất, đẳng cấp nhất mà các hãng máy trợ giảng khác trên thị trường chưa có.

Máy trợ giảng không dây Philips SBM 230 UHF Chính hãng với dung lượng Pin của máy 1800 mAh đem đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời khi mà công việc của bạn luôn luôn phải nói thời gian dài trong nhiều giờ làm việc liên lục. Khi sạc đầy bạn có thể sử dụng liên tục  lên đến 6-8h.

Máy trợ giảng không dây Philips SBM 230 UHF Chính hãng hỗ trợ đa tính năng: Ghi âm, nghe nhạc từ USB hoặc thẻ nhớ, nghe FM mang đến cho bạn sự giải trí thoải mái, tiện lợi sau mỗi thời gian làm việc mệt mỏi.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Mã hàng: Philips SBM 230 UHF

Kết nối: không dây

Công suất: 3W RMS

Hỗ trợ đa tính năng: Ghi âm,USB, Thẻ nhớ, Nghe FM

Pin lithium-ion: 1800 mAh (Máy), 500 mAh (Mic không dây)

Nguồn điện sạc: DC 5v

Kích thước: 9 Cm (Ngang) x 11,6 Cm (Cao) x 3,2 Cm (dày)

Trọng lượng: 198 Gr

Thời gian sử dụng liên tục: 6-8h

Bảo hành: Chính hãng 12 Tháng(mach), Phụ kiện(pin, mic ko dây) 06 tháng

 

 

zalo