Máy trợ giảng không dây Aporo T30 2.4G Chính Hãng(Ngưng Kinh Doanh)

2.950.000₫

3.990.000₫

Giới thiệu thương hiệu Aporo

            Aporo được thành lập năm 2009, chuyên về sản xuất các thiết bị âm thanh cao cấp như: Loa, Amapli, Micro, máy trợ giảng…. Các sản phẩm mang thương hiệu Aporo đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Việt Nam…

 Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng, Aporo không ngừng nỗ lực cải tiển, đổi mới cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm. Sản phẩm máy trợ giảng Aporo luôn đa dạng về màu sắc, giá cả, thiết kế nhỏ gọn mang đến sự hài cho khách hàng.

Sản phẩm hiện đang được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề: Giáo dục, đào tạo, hướng dẫn du lịch, hội họp…

            Sau sự thành công của các sản phẩm máy trợ giảng:  Apro T2 UHF, Aporo T9 UHF, Apro T9 2.4G, Aporo T20 UHF....Đến 9/2020 Aporo tiếp tục cho ra đời sản phẩm Aporo T30 Blutooth với 2 phiên bản UHF và 2.4G nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Sau đây là một số điểm nổi bật của sản phẩm Máy trợ giảng không dây Aporo T30 2.4G  Blutooth:

Máy trợ giảng không dây Aporo T30 2.4G Blutooth - Sản phẩm mới nhất năm 2020, với thiết kết nối không dây giữa máy và mic bằng tần số sóng 2.4G –Tần số kết nối hiện đại nhất hiện nay, có độ ổn định cao hơn so với tần số UHF hoặc FM. Có thể kết nối xuyên tường, khoảng cách kết nối có thể lên đến 20-30m.

Máy trợ giảng không dây Aporo T30 2.4G  Blutooth với công suất 20W sẽ giúp bạn truyền đạt thông tin tới mọi người được dễ dàng hơn, phù hợp với không gian lên đến 100 M2.

Máy trợ giảng không dây Aporo T30 2.4G  Blutooth sử dụng chip thông minh giảm độ nhiễu, tiếng ồn, giảm tiếng nhằm đem lại âm anh trung thực nhất.

Máy trợ giảng không dây Aporo T30 2.4G  Blutooth sử dụng cổng sạc đời mới nhất Type C. Đây có lẽ là điểm nổi bật nhất của mẫu này, bởi lẽ các mẫu máy đời trước, hoặc các hãng khác thường sử dụng cổng sạc Micro hoặc cổng sạc V3.

Ngoài ra, Aporo T30 2.4G  Blutooth không những hỗ trợ tính năng nghe nhạc, giải trí qua cổng USB, thẻ nhớ, nó còn trang bị thêm Blutooth không dây sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái nhất, thuận tiện nhất để bạn có những giây phút thư giản sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi.

Tóm lại Máy trợ giảng không dây Aporo T30 2.4G  Blutooth Máy trợ giảng không dây Aporo T30 UHF  Blutooth  gần như tương đồng giống nhau, chỉ khác duy nhất ở chỗ là kết nối không dây bằng tần số sóng 2.4G và UHF.

            Sản phẩm hiện đang được phân phối chính hãng tại CÔNG TY TNHH TM DV MUA LÀ TIN. Chi tiết tham khảo tại: www.thietbitrogiang.com.vn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Mã hàng: Aporo T30 2.4G Blutooth

Kết nối: Không dây bằng tần số 2.4G

Công suất: RMS 20W, MAX 40W

Hỗ trợ đa tính năng: Ghi âm, FM, Nghe nhạc qua USB, Thẻ nhớ, Blutooth

Kích thước: 12,6 x 9 x 3.6 Cm

Pin lithium-ion: 2400mAh

Thời gian sử dụng: 8-10h

Bảo hành: Chính hãng 12 Tháng

 

zalo