Máy trợ giảng không dây Shidu 615 UHF Chính hãng

1.600.000₫

2.190.000₫

Giới thiệu  về thương hiều Shidu

Shidu được thành lập vào năm 1986 là một trong những doanh nghiệp tiên phong đầu tiên tại Trung Quốc gia nhập vào ngành công nghiệp âm thanh. Với định hướng phát triển ngay từ đầu công ty tập trung vào các sản phẩm chính: Bộ khuếch đại âm thanh, âm thanh di động, micro và loa Blutooth, cho đến nay Shidu đã gặt hái được khá nhiều thành công, đã chiếm được lòng tin của không ít khách hàng trong nước và cả ngoài nước. Trong đó không thể không nói đến các sản phẩm máy trợ giảng Shidu hiện đang được phân phối tại rất nhiều nước: Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc, Việt Nam…..

Máy trợ giảng không dây Shidu 615 UHF

Máy trợ giảng không dây Shidu 615 UHF là sản phẩm máy trợ giảng được sản suất với công nghệ hiện đại sử dụng kết nối không dây giữa máy và mic bằng tần số UHF cho bạn sự kết nối ổn định hơn, ít bị nhiễu sóng hơn.

Máy trợ giảng không dây Shidu 615 UHF được làm bằng chất liệu ABS cho bạn một cảm giác chắc chắn khi cầm sản phẩm trên tay, kiểu dáng nhỏ gọn, với những đường nét tinh tế và bắt mắt.

Máy trợ giảng không dây Shidu 615 UHF với dung lượng Pin của máy 1800 mAh đem đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời khi mà công việc của bạn luôn luôn phải nói thời gian dài trong nhiều giờ làm việc liên lục. Khi sạc đầy bạn có thể sử dụng liên tục  lên đến 8-10h.

Máy trợ giảng không dây Shidu 615 UHF sử dụng Micro đeo đầu gọn nhẹ, đặc biệt gọng đeo đầu có thể tháo dời ra đem đến cho khách hàng sự tiện lợi nhất khi sử dụng.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Mã hàng: Shidu 615 UHF

Kết nối: không dây

Công suất: 10W

Hỗ trợ đa tính năng: USB, Thẻ nhớ

Pin lithium-ion: 1800 mAh (Máy), 500 mAh (Mic không dây)

Nguồn điện sạc: DC 5v

Kích thước: 8,6 Cm (Ngang) x 10,6 Cm (Cao) x 2,8 Cm (dày)

Trọng lượng: 163 Gr

Thời gian sử dụng liên tục: 6-8h

Bảo hành: Chính hãng 12 Tháng

 

zalo