Máy trợ giảng không dây Aporo T9 FM Chính Hãng (Ngưng kinh doanh)

3.090.000₫

3.590.000₫

Giới thiệu thương hiệu Aporo

Aporo được thành lập năm 2009, chuyên về sản xuất các thiết bị âm thanh cao cấp như: Loa, Amapli, Micro, máy trợ giảng…. Các sản phẩm mang thương hiệu Aporo đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Việt Nam…

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng, Aporo không ngừng nỗ lực cải tiển, đổi mới cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm. Sản phẩm máy trợ giảng Aporo luôn đa dạng về màu sắc, giá cả, thiết kế nhỏ gọn mang đến sự hài cho khách hàng.

Sản phẩm hiện đang được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề: Giáo dục, đào tạo, hướng dẫn du lịch, hội họp…

Máy trợ giảng không dây Aporo T9 FM 

Máy trợ giảng không dây Aporo T9 FM - Sản phẩm nối bật năm 2017, với thiết kế bắt bằng sóng vô tuyến FM Radio sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái khi nói, bạn sẽ quên đi cảm giác luôn phải đeo máy theo người gây khó chịu, vướng víu mỗi khi sử dụng.

may tro giang Aporo T9 FM

Aporo T9 FM hỗ trợ đa tính năng, phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng. Với một chiếc máy bạn có thể vừa làm việc, vừa có thể nghe nhạc để giải trí thông qua cổng USB hoặc thẻ nhớ, hoặc bạn có thể thưởng thức các kênh Radio yêu thích, thậm chí bạn cũng có thể sử dụng nó như một chiếu máy ghi âm.

Aporo T9 FM với công suất 15W sẽ giúp bạn truyền đạt thông tin tới mọi người được dễ dàng hơn, phù hợp với không gian lên đến 100 M2.

Aporo T9 FM  được thiết kế với kích thước nhỏ gọn giúp khách hàng thuận tiện trong việc di chuyển sản phẩm. Không những vậy sản phẩm còn có nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng có nhiều sự lựa chọn.           

Aporo T9 FM sử dụng chip thông minh giảm độ nhiễu, tiếng ồn, giảm tiếng nhằm đem lại âm anh trung thực nhất.

Với những tính năng nổi bật trên Aporo T9 FM chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời, đáp ứng được tốt nhất nhu cầu công việc cũng như nâng tầm chuyên nghiệp hơn cho bạn.

                          

Aporo T9 FM  hiện đang được phân phối chính hãng tại www.thietbitrogiang.com.vn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Mã hàng: Aporo T9 FM

Kết nối: Không dây bằng sóng vô tuyến FM

Công suất: 15W

Hỗ trợ đa tính năng: Ghi âm, FM, Nghe nhạc qua USB, Thẻ nhớ

Kích thước: 12 x 9 x 3.5 Cm

Pin lithium-ion: 2400mAh

Thời gian sử dụng liên tục: 10-12h

Bảo hành: Chính hãng 12 Tháng

 

 

 

 

zalo